Loading...

Niềng Răng Trong Suốt SMILERS Tại Nha Khoa Phúc Tường

Chào mừng quý khách đến với Phòng Khám Chuyên Khoa RHM Phúc Tường
Email
ranghammatphuctuong@gmail.com
Hotline
028 6263 0260
Giờ mở cửa
8h - 20h
Niềng Răng Trong Suốt SMILERS Tại Nha Khoa Phúc Tường
Ngày đăng: 13/01/2022 02:31 PM

  Máng chỉnh răng trong suốt Smilers® là thiết bị chỉnh nha được thiết kế để điều chỉnh sự thẳng hàng của răng bạn.

  Mỗi bộ chỉnh răng hơi định vị lại răng của bạn, di chuyển chúng theo chiều ngang, chiều dọc và thậm chí xoay chúng, nếu cần. Máng chỉnh nha của bạn được thiết kế để sử dụng lực phù hợp, đúng nơi, vào đúng thời điểm.


  Bộ chỉnh nha trong suốt SMILERS - Một thiết bị nhẹ nhàng, kín đáo sẽ khiến bạn mỉm cười trở lại

  Máng chỉnh răng trong suốt Smilers® là thiết bị chỉnh nha được thiết kế để điều chỉnh sự thẳng hàng của răng bạn. Chúng bao gồm một loạt các ký hiệu tùy chỉnh, rõ ràng, có thể tháo rời được tạo ra từ các ấn tượng của hàm trên và hàm dưới của bạn. Những bộ nắn chỉnh này được thiết kế để tác dụng lực cơ học nhẹ nhàng để chỉnh sửa những khiếm khuyến nhỏ trên răng. Kết quả là, mỗi răng của bạn sẽ dần dần bắt đầu chuyển động của răng, từ đó điều chỉnh vị trí của chúng.

  Máng chỉnh nha Smilers® được làm bằng polyethylene terephthalate (PET), một vật liệu tương thích sinh học được đánh dấu CE, được thiết kế để sử dụng trong ngành y tế.

  Điều trị chỉnh nha SMILERS hoạt động như thế nào

  Một thiết bị dễ dàng như một nụ cười:

  Máng chỉnh nha trong suốt Smilers® được tạo riêng cho bạn. Các máng này hầu như trong suốt và hoàn toàn phù hợp với răng của bạn. Mỗi bộ chỉnh răng hơi định vị lại răng của bạn, di chuyển chúng theo chiều ngang, chiều dọc và thậm chí xoay chúng, nếu cần. Máng chỉnh nha của bạn được thiết kế để sử dụng lực phù hợp, đúng nơi, vào đúng thời điểm.

  Khi bạn chuyển sang đợt nắn tiếp theo (thường là 2 hoặc 3 tuần một lần), răng của bạn sẽ dần di chuyển theo kế hoạch điều trị được cá nhân hóa do nha sĩ và các chuyên gia Smilers® thiết lập.

  Thời gian điều trị phù hợp với nhu cầu của bạn:

  Thời gian điều trị chỉnh nha của bạn thay đổi tùy thuộc vào kết quả chẩn đoán nụ cười của bạn.

  Chỉ bác sĩ điều trị, với sự trợ giúp của các chuyên gia Smilers® tạo kế hoạch điều trị, mới có thể cung cấp cho bạn ước tính về thời gian điều trị. Tùy thuộc vào ước tính của bác sĩ điều trị, giai đoạn thứ hai có thể cần thiết để đạt được hàm răng thẳng hoàn hảo.

  Thời gian điều trị trung bình với Smilers® là 6 đến 24 tháng đối với bệnh nhân đang điều trị tiêu chuẩn.

  máng chỉnh nha Smilers - Pháp

  Và sau khi điều trị, chọn một thiết bị duy trì trong suốt:

  Nha sĩ của bạn, đồng ý với các chuyên gia Smilers, sẽ đề xuất một số lựa chọn duy trì:

  Điều trị chỉnh nha phải kết thúc với một giai đoạn được gọi là giai đoạn duy trì. Cần thiết cho sự ổn định của quá trình điều trị của bạn, bộ giữ này được làm bằng các dây rất kín đáo được đặt ở mặt trong của răng, trên cùng và dưới, từ răng nanh đến răng nanh. Hình dạng tối ưu của chúng đảm bảo vệ sinh tối ưu.

  Dây giữ đi kèm với khay an toàn trong trường hợp dây giữ bị đứt. Nếu dây bị đứt, bạn sẽ đeo máng chỉnh nha lần cuối vào ban đêm cho đến khi dây của bạn được sửa chữa.

  Hệ thống duy trì Smilers Fix mới, được cấp bằng sáng chế hoàn thiện quá trình điều trị chỉnh nha của bệnh nhân bằng cách kết hợp duy trì và thẩm mỹ. Sử dụng kỹ thuật liên kết gián tiếp với miếng dán, miếng dán Smilers® Fix hoàn toàn vô hình nhưng cho phép chải kẽ răng để đảm bảo vệ sinh răng miệng và răng miệng tối ưu.

  Ưu điểm của máng duy trì Smilers® Fix:

  Các trường hợp có thể điều trị chỉnh nha trong suốt SMILERS

  Liệu điều trị chỉnh nha SMILERS có phù hợp với bạn không?

  Trong hầu hết các trường hợp, câu trả lời là có. Hiệu quả của phương pháp điều trị Smilers® đã được chứng minh lâm sàng đối với nhiều trường hợp phục hình răng, từ nhẹ đến phức tạp. Và Smilers không ngừng đổi mới để mở rộng phạm vi này và thu được kết quả vượt quá mong đợi của bạn.

  Dưới đây là những trường hợp phổ biến mà nha sĩ và bác sĩ chỉnh hình răng điều trị bằng bộ chỉnh nha trong suốt Smilers®:

  Răng Thưa

  Khoảng trống giữa các răng có thể xảy ra trong trường hợp xương hàm phát triển liên tục, bất thường. Mất răng cũng có thể khiến các răng xung quanh bị xê dịch vì thừa khoảng trống, tạo khoảng trống giữa các răng. Các vấn đề về khoảng cách và khoảng trống có thể dẫn đến các vấn đề về nướu (do răng không được bảo vệ), túi nha chu và tăng nguy cơ mắc bệnh nha chu.

  Khớp cắn hở nhỏ (sai khớp cắn)

  Chúng ta nói về khớp cắn hở khi một số răng nhất định không thể tiếp xúc vật lý với các răng đối diện. Thường do cấu trúc di truyền bất thường của hàm hoặc mút ngón tay cái quá mức, các vết cắn hở có thể gây ra tình trạng ăn nhai kém hoặc đau và thậm chí là nói kém. Nó cũng có thể dẫn đến các vấn đề lớn hơn như rối loạn khớp thái dương hàm (TMJ). Máng Smilers® có thể điều trị các trường hợp cắn hở nhẹ.

  Răng lộn xộn

  Tình trạng quá tải răng xảy ra khi không có đủ khoảng trống trong hàm để tất cả các răng của bạn có thể khít lại bình thường. Khi không được điều trị, vị trí sai của răng có thể trở nên tồi tệ hơn theo thời gian. Loại hình chen chúc răng này cũng có thể dẫn đến tích tụ mảng bám, sâu răng và tăng nguy cơ mắc bệnh nướu răng.

  Nhược điểm khớp thái dương

  Cắn chéo xảy ra khi cả hàm trên và hàm dưới đều bị lệch lạc. Các vết cắt chéo có thể gây tổn thương răng, bệnh nướu răng và tiêu xương.

  Tái điều trị chỉnh nha

  Một số người không đủ may mắn để đeo mắc cài hoặc mắc cài duy trì sau khi điều trị bằng niềng răng, thường là ở tuổi vị thành niên. Một vài năm sau, răng trở lại vị trí ban đầu: điều trị bằng chỉnh nha trong suốt có thể là giải pháp.

  Khi nào thì không nên điều trị Smilers?

  Không nên bắt đầu điều trị chỉnh nha trong suốt nếu bạn bị ảnh hưởng bởi một hoặc nhiều trường hợp sau:

  Ưu điểm của chỉnh nha trong suốt SMILERS

  Lợi ích của điều trị chỉnh nha là gì?

  Lợi ích y tế của điều trị chỉnh nha là rất nhiều, được chứng minh qua một số nghiên cứu lâm sàng về chỉnh nha và chỉnh nha trong suốt.

  Chỉnh hình răng hàm mặt không chỉ là “nghệ thuật nắn chỉnh răng” bị lệch lạc. Nó cũng có mục đích phòng ngừa, vì nó có xu hướng cung cấp chức năng và thẩm mỹ răng trong suốt cuộc đời. Và một bộ răng nhai khỏe mạnh có nghĩa là:

  Các nghiên cứu của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) đã chỉ ra rằng nhiễm trùng miệng cũng có thể dẫn đến các bệnh nghiêm trọng hơn như bệnh tim, đột quỵ, viêm phổi và tiểu đường. Bộ chỉnh nha Smilers® tạo điều kiện vệ sinh răng miệng hàng ngày, giảm nguy cơ mắc các vấn đề. Răng thẳng hàng đúng cách cũng có thể làm giảm các vấn đề có thể gây ra do ăn nhai kém, cũng giảm khó khăn khi nói hoặc nhai, các vấn đề về hàm và mòn men răng. Bộ chỉnh nha Smilers® điều trị hiệu quả tất cả các vấn đề chỉnh nha này , giúp bạn tự tin hơn với nụ cười của mình và tăng cơ hội cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn.

  Tại sao chọn điều trị chỉnh nha trong suốt?

  smilers

  Vậy, Ưu điểm cụ thể của bộ chỉnh nha trong suốt Smilers® là gì?

  Smilers® là nhà sản xuất máng chỉnh nha trong suốt duy nhất được chứng nhận xuất xứ từ Pháp, đảm bảo về chất lượng. Thực tế, Smilers đã chọn sản xuất hoàn toàn bằng tiếng Pháp và có vị trí độc đáo ở ngã ba đường mong đợi của bạn, giữa sản xuất tùy chỉnh, hiệu quả và an toàn.

  Chọn Smilers® có nghĩa là chọn độ tin cậy và an toàn với các sản phẩm được sản xuất bằng chuyên môn độc đáo và công nghệ hiện đại.

  Trám răng thẩm mỹ tại nha khoa Tâm Như

  "Sức mạnh của nụ cười"

  Quy trình chỉnh nha trong suốt SMILERS tại nha khoa Tâm Như

  Tư vấn lần 1

  Chuyên gia sẽ thực hiện khám kiểm tra ban đầu và LẤY DẤU răng của bạn.

  Dấu răng vật lý hoặc dấu răng kỹ thuật số của bạn sẽ được chuyển đến Smilers ở Pháp. Cùng với các thỏa thuận của bác sĩ, kế hoạch điều trị của bạn được xây dựng chi tiết.

  Tư vấn lần 2

  Một kế hoạch điều trị chi tiết sẽ được đề xuất (số lượng MÁNG CHỈNH NHA cần thiết, thời gian và chi phí điều trị). Sau khi đồng ý, CÁC MÁNG CHỈNH NHA đặc biệt cho cá nhân của bạn sẽ được sản xuất.

  Ở lần tư vấn này, một video mô phỏng về kế hoạch điều trị của bạn được tạo để bạn có thể cùng thống nhất kế hoạch điều trị với bác sĩ điều trị.

  Điều trị

  Bộ chỉnh nha Smilers được đeo hằng ngày tối thiểu 22 giờ mỗi ngày, được thay đổi sau mỗi 2-3 tuần, sẽ dần dần di chuyển răng của bạn.

  Hoàn tất

  Sau khoảng 6 đến 24 tháng điều trị, CÁC MÁNG CHỈNH NHA sẽ tạo sự THẲNG HÀNG hoàn hảo cho răng của bạn.

   

  Cuộc sống hằng ngày của bạn với máng chỉnh nha SMILERS

  Thay đổi nụ cười của bạn mà không thay đổi thói quen của bạn

  Một trong những lợi ích quan trọng nhất của phương pháp điều trị bằng Smilers® là tác động thấp đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Vì dụng cụ nha khoa của chúng tôi cực kỳ thoải mái, bạn sẽ dễ dàng đeo chúng nhiều hơn trong khoảng 20 đến 22 giờ được khuyến nghị một ngày.

  Giữ gìn vệ sinh răng miệng

  Dễ dàng loại bỏ các máng chỉnh nha của bạn, cho phép bạn tiếp tục đánh răng như bình thường. Và để bảo dưỡng và làm sạch các máng chỉnh nha của bạn, bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ Smilers® hoặc chỉ cần chải và rửa chúng bằng nước ấm. Đó là tất cả!

  Smilers và Pierre Fabre Oral Care đã hợp tác vì sự nghiệp 100% của Pháp và đang cung cấp một dịch vụ mới cho những bệnh nhân đeo máng chỉnh nha: một bộ dụng cụ hoàn chỉnh, bao gồm các sản phẩm vệ sinh răng miệng và chăm sóc răng miệng. Hãy hỏi nha sĩ Smilers® về bộ dụng cụ của bạn!

  Trong khi ăn

  Bạn cũng sẽ tháo các máng chỉnh nha mỗi khi ăn. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục ăn tất cả các loại thực phẩm bạn yêu thích mà không có bất kỳ hạn chế nào. Với các phương pháp chỉnh nha khác, hành động ăn uống đơn giản thường có thể khiến bạn lúng túng. Với bộ chỉnh nha trong suốt Smilers®, bạn không phải lo lắng về việc thức ăn bị mắc kẹt trong dây và giá đỡ.

  hằng ngày với Smilers

  Chơi thể thao

  Bạn có tham gia các môn thể thao tiếp xúc không? Máng chỉnh nha trong suốt Smilers® của bạn cho phép bạn sống theo đam mê của mình mà không phải lo lắng về việc niềng răng có thể cắt vào miệng và gây đau đớn. Nếu môn thể thao của bạn cần có dụng cụ bảo vệ miệng, chỉ cần tháo dụng cụ làm răng và bạn đã sẵn sàng!

  Làm sạch dễ dàng

  Thói quen đi ngủ của bạn có thể tiếp tục như trước. Tất cả những gì bạn phải làm là thêm việc làm sạch các máng chỉnh nha của bạn. Không cần phải cố gắng xỉa răng giữa các giá đỡ và dây cung ... giúp tiết kiệm thời gian quý báu, phải không?

  Động lực!

  Đừng ngần ngại liên hệ với cộng đồng Smilers® để luôn có động lực và cảm thấy được hỗ trợ.

  Ai có thể điều trị SMILERS

  Được thiết kế cho thanh thiếu niên và người lớn, bộ chỉnh nha trong suốt Smilers® thay đổi nụ cười mà không làm thay đổi cuộc sống. Thanh thiếu niên có thể đạt được sự thẳng hàng tốt hơn của răng nhờ phương pháp điều trị độc đáo được phát triển cho họ, trong khi người lớn có thể có nụ cười mà họ luôn mơ ước mà không cần thay đổi thói quen của họ.

  Một thiết bị hầu như không được chú ý trong cuộc sống hàng ngày của bạn

  Đối với người lớn, không cần niềng răng, không cần dây cung và ít hạn chế về chế độ ăn uống. Với bộ chỉnh răng trong suốt Smilers®, bạn tiếp tục sống cuộc sống của mình trong khi làm thẳng răng và bạn có thể tiếp tục đánh răng và dùng chỉ nha khoa như bình thường.

  ai có thể điều trị Smilers

  Một giải pháp thay thế niềng răng được hàng nghìn thanh thiếu niên sử dụng

  Đối với thanh thiếu niên, dụng cụ nha khoa làm bằng polyethylene terephthalate (PET) thoải mái hơn vì chúng được định hình theo đường viền nướu của trẻ, để vừa vặn hơn và dễ dàng đưa vào và lấy ra. Chúng cũng ít đau hơn so với mắc cài kim loại.

  Không bao giờ là quá muộn để thay đổi nụ cười của bạn!

  Hãy quan sát nụ cười của bạn dần thay đổi khi bạn tiếp tục chơi thể thao và ăn những món ăn yêu thích của mình.

  Và hãy nhớ, không bao giờ là quá muộn để làm thẳng răng và sở hữu nụ cười như mơ ... Người dùng bộ chỉnh nha Smilers® lớn tuổi nhất là 75 tuổi!

  Tăng tốc điều trị của bạn với thiết bị ATP38

  Ánh sáng cho nụ cười của bạn

  Tại nha khoa Tâm Như bạn có thể tận hưởng điều trị chỉnh nha nhanh hơn với Smilers® kết hợp với thiết bị kích thích sinh học bằng ánh sáng ATP38!

  Phototimulation là công nghệ tái tạo có thể giảm đau, giảm viêm, đẩy nhanh quá trình lành thương (xương và nướu) và điều trị nhiều tình trạng. Kỹ thuật kích thích sinh học mô sử dụng thiết bị này được gọi là LLLT (Liệu pháp Ánh sáng Mức độ Thấp).

  Thời gian điều trị chia cho 3. Bạn còn yêu cầu gì thêm?

  Sau 10 năm nghiên cứu lâm sàng, nó đã được chứng minh rằng các thiết bị kích thích quang học có thể làm giảm thời gian điều trị chỉnh nha của bạn đến 2/3

  Trên thực tế, những bệnh nhân được hưởng lợi từ việc điều trị kết hợp với đèn chiếu thay đổi các máng mỗi tuần và tại thời điểm thay đổi này, được hưởng lợi từ chương trình điều trị bằng ánh sáng kéo dài khoảng 4-5 phút. Bạn nghĩ gì về việc điều trị có thể kéo dài 6 tháng thay vì 18 tháng?

  thiết bị ATP 38

  Trong điều kiện thực tế, nó hoạt động như thế nào?

  Phương pháp kích thích ánh sáng hoặc quang trị liệu LC tế bào đã được sử dụng trong y học nói chung và chuyên khoa trong nhiều năm. Nghiên cứu đầu tiên về hiệu ứng phục hồi được công bố vào năm 1965. Đây là một phương pháp điều trị không tích cực và không nhiệt bằng bức xạ ánh sáng sử dụng các bước sóng của quang phổ ánh sáng. Việc sử dụng các bước sóng này tương ứng với một vùng hoạt động rất chính xác. Năng lượng được vận chuyển bởi bức xạ này (photon) có tác dụng kích thích ATP (Adenosine TriPhosphate, nguồn dự trữ năng lượng của tế bào của chúng ta).

  Không có giới hạn tuổi tác. Bất kỳ người nào cũng có thể được điều trị bằng thiết bị, trừ một số trường hợp đặc biệt. Xin đừng ngần ngại hỏi nha sĩ để được tư vấn về các nguyên tắc phòng ngừa và chống chỉ định có thể có.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline